Quản lý khách sạn, Du lịch và Bất động sản

Hotline: +84 (0) 931 580 188

Viet Orient

Tin hoạt động Viet Orient

Thư cảm ơn của CLB Lữ hành Unesco Hà Nội tới doanh nghiệp, truyền thông tham dự Famtrip kích cầu du lịch Hà Giang
Kính gửi đại diện các doanh nghiệp lữ hành, báo chí và truyền hình!
 
Lịch trình khảo sát du lịch tại Hà Giang từ 26-29/6 đã kết thúc. Các thành viên tham dự chương trình lần này đã có những trải nghiệm riêng cũng như sự kết nối với cơ quan quản lý du lịch, các doanh nghiệp làm du lịch tại tỉnh Hà Giang nói chung và trong công tác phát triển du lịch của từng đơn vị nói riêng.

Nhân dịp này, thay mặt cho Ban chấp hành Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội,  tôi gửi lời cảm ơn đến các công ty, đại diện các doanh nghiệp lữ hành đã dành thời gian quý báu để tham gia chương trình kích cầu du lịch nội địa đến với Hà Giang.

 

Qua chuyến khảo sát này, Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội thực sự tin tưởng rằng sự hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch, công tác truyền thông, tin bài của báo chí sẽ mang lại sự kết nối du lịch  mới mẻ, hấp dẫn đối sự phát triển du lịch của tỉnh Hà Giang.

Chương trình tham dự kích cầu du lịch nội địa của Hà Giang đã kết thúc tốt đẹp. Thay mặt Ban chấp hành CLB lữ hành Unesco Hà Nội, kính chúc các thành viên tham dự sức khỏe và thành công. Chúng tôi - CLB lữ hành Unesco Hà Nội luôn là cầu nối vững chắc của các doanh nghiệp làm du lịch với các tỉnh thành trên 3 miền đất nước Việt Nam.

Cảm ơn và hẹn gặp lại!

Nguyễn Văn Quảng
Ủy viên BCH Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng