Quản lý khách sạn, Du lịch và Bất động sản

Hotline: +84 (0) 931580188

Viet Orient

Công ty Tư vấn, Set up, Quản lý và Vận hành khách sạn

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
Tầm nhìn và sứ mệnh:

Tư vấn, Set up, Quản lý và Điều hành Khách sạn là một trong những ngành mới phát triển tại Việt Nam, theo sau sự gia tăng của khách sạn trên toàn quốc, Viet Orient Hospitality ra đời nhằm đón đầu xu hướng bùng nổ phát triển mạnh mẽ đó. Khách sạn được xây dựng càng nhiều, việc cạnh tranh càng lớn, chính vì vậy khách sạn nào được đào tạo quản lý bài bản, chuyên nghiệp sẽ tồn tại và phát triển nên nhu cầu các khách sạn hướng tới các công ty tư vấn, set up và quản lý khách sạn là một nhu cầu tất yếu của sự phát triển đó.

Với sự tâm huyết, ham học hỏi và mong muốn đóng góp một phần cho đất nước, nhằm khẳng định vị thế của người Việt, Viet Orient Hospitality tự đưa ra mục tiêu và sứ mệnh cho mình là định hướng phát triển một thương hiệu Việt về Tư vấn, Set up và Quản lý Khách sạn trên toàn quốc cũng như trên thế giới.

 
Giá trị cốt lõi:

Để phát triển và mong muốn thương hiệu Viet Orient Hospitality (VOH) được nhiều người biết đến, nhằm khẳng định giá trị của thương hiệu, VOH định hướng và cam kết mang lại những giá trị cho khách hàng như sau:
 
1- Phát triển bền vững
VOH định hướng phát triển cho các doanh nghiệp một cách bền vững, không vì lợi ích trước mắt mà đánh đổi những giá trị hay sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
 
2- Thân thiện môi trường
VOH luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội và luôn định hướng cho các sản phẩm trực thuộc sự quản lý của mình theo mô hình thân thiện với môi trường.
 
3- Phù hợp văn hóa
VOH định hướng cho các sản phẩm tùy theo khu vực, điều kiện văn hóa, tạo ra những nét riêng, tôn vinh những giá trị của địa phương nhằm giới thiệu và quảng bá cho khách du lịch biết đến những nét văn hóa hay giá trị đó.
 
4- Doanh thu ổn định
VOH định hướng theo sự phát triển bền vững sẽ tạo ra lợi nhuận ổn định với phương châm “luôn tạo ra giá trị thực” bằng sự cam kết của mình, VOH luôn đặt lợi ích của Chủ đầu tư song song cùng lợi ích của mình.
 
5-Giá trị thương hiệu
VOH đang khẳng định thương hiệu của mình  đối với các đối tác, khách hàng và cam kết mỗi dòng sản phẩm tương ứng với chất lượng đó.
 
6- Phát triển nhân lực
VOH xác định rất rõ chất lượng dịch vụ ngành dịch vụ được cấu thành từ nguồn nhân lực, nên chú trọng việc tuyển dụng, đào tạo và nâng cao chất lượng nhân lực và phát triển nguồn nhân lực cho Công ty và các Khách sạn trực thuộc sự quản lý, giám sát của VOH.

 


Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng