Viet Orient

Dịch vụ quản lý khách sạn, vận hành khách sạn

Sau thời gian khởi tạo khách sạn (Set up khách sạn) thì giá trị của việc set up đó được đo lường bằng cách nào, công cụ nào? Công cụ đo lường chính là sự hoạt động tốt, các phòng ban trong khách sạn kết nối với nhau, hỗ trợ lẫn nhau tạo lên giá trị dịch vụ ổn định, cộng kết quả kinh doanh tốt sau thời gian vận hành là minh chứng cho giá trị của việc thuê tư vấn set up khách sạn.

Dich vu quan ly khach san
 
Khách sạn tại Sapa do Công ty Set up và Quản lý

Công ty TNHH Tư vấn Du lịch & Quản lý Khách sạn Viet Orient là một tập hợp của các chuyên gia làm việc nhiều năm trong các Tập đoàn Khách sạn trong nước và quốc tế với nền tảng là chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư dịch vụ quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp và bền vững.
 
Tôn chỉ của chúng tôi là mang thương hiệu Công ty Tư vấn, Set up và Quản lý Khách sạn tại Việt Nam lên một tầm cao mới, không chỉ trong nước mà cả nước ngoài. Do đó, sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong kinh doanh là mục tiêu hàng đầu.
 
Vậy việc quản lý và vận hành khách sạn sau thời gian Set up sẽ do Công ty Tư vấn du lịch & Quản lý khách sạn Viet Orient đại diện Chủ đầu tư điều hành, quản lý hoạt động, các vấn đề phát sinh của hoạt động khách sạn như sau:
 
- Triển khai các hoạt động kinh doanh, quảng bá, giới thiệu, xúc tiến cho khách sạn như kế hoạch đã đặt ra.
- Tổ chức các hoạt động, điều hành nhân sự, cùng với các hoạt động tiếp thị bán hàng và quảng cáo.
- Đăng tuyển, phỏng vấn và tuyển dụng nhân sự cho khách sạn như định biên nhân sự đã được thống nhất và phê duyệt của Chủ đầu tư.
- Thực hiện và đưa ra các chương trình đào tạo nghiệp vụ chuyên môn nâng cao tay nghề cho nhân viên.
- Đại diện Chủ đầu tư, tiếp xúc, quan hệ với khách hàng, ban ngành chính quyền địa phương đảm bảo các mối quan hệ được tốt.
- Lên các kế hoạch kinh doanh, tiếp thị, kế hoạch nhân sự, kế hoạch chi phí và bám sát triển khai một cách hợp lý để tối ưu hóa doanh thu và luôn bám sát, hạn chế việc thụ động trước những sự thay đổi của thị trường.
- Lên phương án bảo trì, bảo dưỡng đảm bảo các trang thiết bị và khách sạn luôn ở điều kiện tốt nhất.
- Lên định hướng, kế hoạch và hướng dẫn các khách sạn cùng hệ thống quản lý và triển khai các hoạt động xúc tiến du lịch, tham gia các hội chợ du lịch để quảng bá thương hiệu của khách sạn.
- Chịu trách nhiệm trước Chủ đầu tư về kết quả kinh doanh, hoạt động của Khách sạn như kết quả tài chính, doanh thu, chi phí…

 
Thắc mắc liên quan đến chi phí quản lý, thời gian quản lý, vui lòng liên hệ:
---------🔹🔹🔹-----------
CÔNG TY TƯ VẤN SET UP & QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIET ORIENT


Trụ sở đăng ký: Số 133, Phố Vệ Hồ, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
T: 0931 580 188              E: ceo
@vietorient.vn             W:www.vietorient.vn

Văn phòng đại diện miền Nam: Số 120, đường Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
T: 0909 301 501              E: voh
@vietorient.vn

Văn phòng đại diện tại Hạ Long: Số 228, Đường Giếng Đáy, Phường Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
T: 0931 580 188              E: 
ceo@vietorient.vn 

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng