Quản lý khách sạn, Du lịch và Bất động sản

Hotline: +84 (0) 931580188

Viet Orient

Tin tức du lịch

Du lịch khám phá Châu Phi
Không chỉ đền cổ, lăng mộ và kim tự tháp..., châu Phi còn hấp dẫn du khách bởi nơi đây có nhiều khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hiện đại.

Châu Phi từ lâu vốn dĩ là nơi được biết đến nhiều nhất trên thế giới về bệnh dịch, tội phạm, chi phí tốn kém, điều kiện sống hạn hẹp, hoặc thậm chí là nền văn minh chưa xứng tầm. Đây là những điều đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người, nhưng châu Phi ngày nay đã khác.
 
Còn gì bằng cảm giác được đắm chìm trong thiên nhiên
hùng vĩ, hoang dã tại châu Phi.
 
Theo Tạp chí du lịch danh tiếng Travel + Leisure công bố, những khách sạn tốt nhất thế giới hàng năm luôn có 15-20 khách sạn tốt nhất nằm tại châu Phi. Nơi đây có nhiều khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu của du khách như The Cape Milner, Tsogo Sun, AHA & Sun International.
 
Ngoài ra, tạp chí này còn công bố lợi nhuận ở những khu vực sinh thái tại châu Phi luôn dùng để tái đầu tư bảo tồn những loài động vật hoang dã, góp phần cân bằng sự sống của thế giới. Thiên nhiên nơi đây thì hùng vĩ nhất trong năm châu lục.
 
Những ghi chép khảo cổ cho thấy, châu Phi chính là cái nôi của sự sống, là nơi chôn nhau cắt rốn của từng loài động vật cả bậc cao lẫn thấp, trong đó có cả con người. Đó là những con người đã đón buổi bình minh đầu tiên, chập chững từng bước đi đầu đời trên đất và đá, ăn lông ở lỗ từ thuở sơ khai tại châu Phi. Nơi đây còn có nền văn hóa huyền bí mà thế giới chưa bao giờ giải mã được. Ngoài sự xuất hiện của nhiều khách sạn hiện đại, đẹp bậc nhất thế giới, nơi đây còn có cả một tài sản vô giá của nhân loại mang tên “thiên nhiên”.
 
Những giá trị mà châu Phi mang lại là vô giá.
 
Hiện các bệnh dịch ở châu Phi được kiểm soát chặt chẽ và chỉ xảy ra ở một số khu vực rất hẻo lánh, thậm chí ở châu Âu hay Nam Mỹ xa xôi, ổ dịch bệnh còn to lớn hơn châu Phi. Tỷ lệ phạm tội ở châu Phi đã giảm một nửa kể từ những năm 1990, nơi đây còn ít nguy hiểm hơn miền Nam và Trung nước Mỹ. Ngoài ra, tiền tệ ở Nam Phi đang giảm giá rất mạnh là điều kiện thuận lợi để du khách có thể khám phá cuộc sống hoang dã đầy mê hoặc ở châu Phi.
 
Giá vé đến châu Phi dao động từ 20 triệu đồng đến 22 triệu đồng và tour du lịch tại Nam Phi có thể dao động từ 12 triệu đồng đến 20 triệu đồng tùy theo loại khách sạn lưu trú. Các chuyến bay từ Việt Nam đến Nam Phi được khai thác hàng ngày, với điểm dừng tại Hong Kong hoặc Singapore. Vé máy bay, khách sạn và tour du lịch đến Nam Phi có thể được tìm kiếm tại các đại lý trực tuyến uy tín như trang Vivavivu.com, hoặc Công ty lữ hành Royal African Discoveries.
 

Chương trình “Khám phá châu Phi cùng Pilotie” của Vivavivu.com, với sự đồng hành của hai nhà tài trợ là Công ty lữ hành lớn nhất Nam Phi Royal African Discoveries và hãng hàng không quốc gia Nam Phi, góp phần khai sáng cho những người con của khắp châu lục về nơi cội nguồn mang tên châu Phi.
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng