Quản lý khách sạn, Du lịch và Bất động sản

Hotline: +84 (0) 931580188

Viet Orient
Dịch vụ bất động sản

Hoạt động kinh doanh chính của VIET ORIENT HOSPITALITY là dịch vụ tư vấn, set up và quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ cho thuê, dịch vụ khai thác bất động sản lưu trú và nghỉ dưỡng tập trung tại Hà Nội, TP HCM và các thành phố lớn trên toàn quốc.

Ngoài ra, VIET ORIENT HOSPITALITY còn thúc đẩy việc phát triển dịch vụ tích hợp quản lý tiện ích nhà ở, quản lý tòa nhà, chung cư, dich vụ hỗ trợ với sự am hiểu thị trường để phát triển các sản phầm bất động sản cho thuê, thúc đẩy dịch vụ quản lý khai thác bất động sản tại Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động Viet Orient Hospitality đã ký kết hợp tác chiến lược với ATV Co.,Ltd. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của ATV là dịch vụ quản lý và khai thác bất động sản hiệu quả và có định hướng, tập trung đến các giải pháp quản lý tích hợp, dịch vụ bảo trì, vệ sinh, an ninh,vệ sinh định kì, bảo trì dự đoán; hoạt động tư vấn, set up, quản lý vận hành khu phức hợp nhằm hướng đến giá trị đích thực cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về dịch vụ bất động sản quý khách vui lòng xem thêm tại đường link dưới đây.


Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng