Quản lý khách sạn, Du lịch và Bất động sản

Hotline: +84 (0) 931580188

Viet Orient

Hợp tác, đại diện kinh doanh khách sạn

NỘI DUNG CHÍNH

1. Sau quá trình set up khách sạn, điểm mấu chốt nào quyết định việc khách sạn có phát triển tốt hay không?
2. Mối tương quan nào giữa vận hành khách sạn và phát triển kinh doanh?
3. Viet Orient Hospitality đưa ra giải pháp gì cho việc phát triển kinh doanh đối với khách sạn mới mở cửa hay đã đi vào hoạt động?


Kinh doanh khách sạn

Ngày nay, ngành dịch vụ khách sạn đang phát triển mạnh, thu hút nhiều chủ đầu tư tham gia vào lĩnh vực này. Quá trình làm việc với các chủ đầu tư,  chúng tôi nhận thấy, Chủ đầu tư xây dựng khách sạn lớn 4-5 sao tại Việt Nam, hầu hết là những người rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Do đó, thường thì các chủ đầu tư hiện nay đang chọn phương án tự vận hành và kinh doanh khách sạn. Tuy nhiên, sản phẩm của khách sạn là dịch vụ vô hình mà không phải chỉ cần đầu tư tài chính là có thể kinh doanh được. Mỗi một sản phẩm có đặc thù kinh doanh riêng, ngành khách sạn cũng vậy.


Vậy sau quá trình xây dựng, set up khách sạn, điểm mấu chốt nào quyết định đến việc khách sạn có phát triển tốt hay không?


VOH xin được trả lời. Sau quá trình khách sạn được xây dựng, set up để đưa vào hoạt động, khách sạn có phát triển được hay không nằm ở chỗ quản lý hoạt động chuyên nghiệp và kinh doanh, tiếp thị tốt.

Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy?


Mối tương quan nào giữa vận hành khách sạn và phát triển kinh doanh?


Vận hành khách sạn và phát triển kinh doanh là hai công việc liên quan chặt chẽ đến nhau. Quản lý vận hành khách sạn là nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cung ứng trực tiếp tới khách hàng, và thước đo của điều đó chính là sự hài lòng của khách hàng về các dịch vụ khi sử dụng tại khách sạn.

Kinh doanh & tiếp thị: là cả một quá trình, từ khâu tìm hiểu nhu cầu khách hàng, phân tích đối tượng khách hàng, quảng bá sản phẩm và tiếp cận cận khách hàng để tư vấn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Có nhiều Chủ đầu tư đang rất thành công ở lĩnh vực khác, ở lĩnh vực đầu tư mà họ có chuyên môn, do đó, họ rất tự tin khi bước vào lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Vì thế, các chủ đầu tư tự vận hành khách sạn như các lĩnh vực khác họ đã làm trước đây. Tuy nhiên, họ gặp khó khăn sau một thời gian đi vào hoạt động. Một là chất lượng dịch vụ không được đánh giá cao do nhân viên không chuyên nghiệp. Hai là doanh thu không cao.

Vậy vấn đề nằm ở đâu?

Làm sao để khách hàng biết đến khách sạn của họ?
Khách biết về khách sạn thì làm thế nào để khách đặt dịch vụ của khách sạn?

Lúc này, họ mới nhận thấy: ngành dịch vụ khách sạn nếu quá coi nhẹ việc phát triển kinh doanh, nếu không có chuyên môn sâu, khi vận hành thì đồng nghĩa với việc kết quả kinh doanh không tốt vì khách không tự tìm đến khách sạn do thị trường ngày càng cạnh tranh nhiều.


Viet Orient Hospitality sẽ đưa ra giải pháp gì cho việc phát triển kinh doanh đối với khách sạn mới mở cửa hay đã đi vào hoạt động?


Trong quá trình làm việc, chúng tôi tiếp cận với nhiều dự án đã đi vào hoạt động nhưng kinh doanh kém hiệu quả. Và hầu hết thực trạng của vấn đề này là: Bộ phận kinh doanh KHÔNG CÓ CHUYÊN MÔN, NHÂN SỰ KHÔNG ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN, ĐỊNH BIÊN NHÂN SỰ SAI nên kết quả doanh thu hàng tháng đều không đạt.

Công ty Tư vấn set up và Quản lý khách sạn Viet Orient sẽ giúp các Chủ đầu tư đưa ra các giải pháp kinh doanh và tiếp thị cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng mới mở cũng như đã hoạt động.

Chúng tôi cung cấp hệ thống bán hàng, ĐẠI DIỆN KINH DOANH và tiếp thị hoặc HỖ TRỢ KINH DOANH với mục tiêu mang về doanh thu cho chủ đầu tư hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tự hào vì có mạng lưới đối tác rộng lớn, khách sạn của bạn sẽ được giới thiệu rộng khắp trên các thị trường trong và ngoài nước.
Hãy thúc đẩy doanh thu trực tiếp đến tài sản của bạn với sự hỗ trợ từ Viet Orient Hospitality.

Tìm hiểu thêm về Các dịch vụ khác của Viet Orient Hospitality, xin mời các bạn click vào đường link TẠI ĐÂY.

Để biết thêm về
Công ty Tư vấn set up & Quản lý khách sạn Viet Orient, các bạn xem theo đường link TẠI ĐÂY.-------------------------🔹🔹🔹-------------------------

CÔNG TY TNHH DU LỊCH, QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VÀ BẤT ĐỘNG SẢN VOH

Trụ sở: Số 228, đường Giếng Đáy, P. Giếng Đáy, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh
T: +84 931 580 188; E: info@vietorient.vn; W:vietorient.vn

Văn phòng Hà Nội: Tầng 9, Tòa nhà 3D, số 3 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
T: +84 931 580 188; E: info@vietorient.vn

Văn phòng miền Nam: Số 25, đường Nguyễn Hữu Thọ, Q. 7, Tp.  Hồ Chí Minh
T: +84 931 580 188; E: voh@vietorient.vn       
 

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng