Quản lý khách sạn, Du lịch và Bất động sản

Hotline: +84 (0) 931580188

Viet Orient

Tin hoạt động Viet Orient

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024
Kính gửi: Quý Đối tác, Quý Khách hàng
cùng toàn thể CBNV và đội ngũ chuyên gia của VOH!
 
Nhân dịp Tết đến, xuân về, Công ty TNHH Du lịch, Quản lý khách sạn và Bất động sản VOH (Viet Orient Hospitality) trân trọng gửi đến Quý vị và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất về một năm mới Giáp Thìn 2024 sum vầy, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!
 
Như chúng ta đã biết, 2023 quả thực là một năm nhiều khó khăn đối với nền kinh tế toàn cầu nói chung và ngành du lịch nói riêng. Tuy nhiên, VOH vẫn đạt được những thành tựu nhất định trong năm qua với những dự án đã triển khai giữ vững đà tăng trưởng và ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ. Cùng với đó, VOH cũng tiếp nhận thêm dự án tư vấn, set up và quản lý vận hành khách sạn, resort, khu trải nghiệm ở Lào Cai, Hải Phòng, Nha Trang, Hòa Bình..., hứa hẹn một hành trình mới nhiều thách thức nhưng cũng đầy cảm hứng trong năm 2024 sắp tới.
 
Trước thềm bước sang năm mới, VOH xin bày tỏ lòng cảm kích và tri ân sâu sắc tới những tình cảm tốt đẹp và sự ủng hộ, tin tưởng mà Quý đối tác, Quý khách hàng cùng toàn thể CBNV và đội ngũ chuyên gia đã dành cho VOH trong năm qua. Hi vọng rằng, VOH sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành quý báu của Quý vị trong thời gian sắp tới.
 
Một lần nữa, xin chúc cho sự hợp tác giữa VOH và Quý đối tác, Quý khách hàng ngày càng gắn bó, gặt hái nhiều thành tựu mới trong năm mới 2024. Và cùng chúc cho VOH phát triển bền vững và đạt được những dấu mốc rực rỡ, khẳng định giá trị thương hiệu Việt trên thị trường du lịch!
 
Tổng giám đốc
Geoffrey Nguyễn
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng