Quản lý khách sạn, Du lịch và Bất động sản

Hotline: +84 (0) 931580188

Viet Orient

Tin hoạt động Viet Orient

KHÁCH SẠN GLENDA TOWER MỘC CHÂU VINH DỰ TIẾP ĐÓN ÔNG GRAHAM COOKE - PRESIDENT OF WORLD TRAVEL AWARD
Ngày 26/5/2023, trong chuyến công tác đến Mộc Châu tham dự Khai mạc ngày hội văn hóa “Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới” năm 2023, ông Graham Cooke - Chủ tịch giải thưởng Du lịch thế giới, đã lựa chọn Khách Sạn Glenda Tower Mộc Châu, được quản lý bởi Viet Orient Hospitality (VOH), làm điểm dừng chân nghỉ ngơi. Nhân sự kiện quan trọng này, Ông Geoffrey Nguyễn – CEO của VOH, Bà Tráng Thị Xuân – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Sơn La, Bà Hoàng Ngân Hoàng – Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch Tỉnh Sơn La cùng nghênh đón Ông tại Khách Sạn Glenda Tower Mộc Châu.
 
KHÁCH SẠN GLENDA TOWER MOC CHAU VINH DỰ TIẾP ĐÓN NGÀI GRAHAM COOKE - CHỦ TỊCH GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI
 Ông Geoffrey Nguyễn - CEO của VOH chụp ảnh kỷ niệm cùng
Ông Graham Cooke - Chủ tịch giải thưởng du lịch thế giới  


Ông Graham Cooke là người sáng lập và chủ tịch của World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch Thế giới). World Travel Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1993 để công nhận, khen thưởng và tôn vinh sự xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực chính của ngành du lịch, lữ hành và khách sạn. Đây cũng được coi là “giải Oscar” trong lĩnh vực du lịch. 

 
 Ông Graham Cooke là người sáng lập và chủ tịch của World Travel Awards
 
Năm 2022, ở cấp quốc gia, Việt Nam được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới” (World’s Leading Heritage Destination 2022). Đây là lần thứ 3 Việt Nam được nhận giải thưởng này, 2 lần trước vào năm 2019 và 2020. Tại WTA 2022, 16 hạng mục giải thưởng đã vinh danh các địa phương, khu, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam là điểm đến hàng đầu thế giới như: Hà Nội, Hội An, Phú Quốc, Mộc Châu, Tam Đảo…
 
 Các địa phương, khu, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam là điểm đến hàng đầu thế giới
 
Năm 2023, ông Graham Cooke đã quay trở lại Mộc Châu, Sơn La, Việt Nam  để tham dự Khai mạc ngày hội văn hóa “Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới”. Ông trao Cúp vinh danh "Điểm đến Thiên nhiên Khu vực hàng đầu Thế giới năm 2022” cho hai huyện Mộc Châu – Vân Hồ.
 
 Khai mạc ngày hội văn hóa “Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới” 2023 tại Mộc Châu


Chia sẻ về trải nghiệm tại GLENDA TOWER MOC CHAU HOTEL từ ngày 26-28/5/2023, ông Graham Cooke cho biết: thông qua thời gian lưu trú tại khách sạn, ông đánh giá cao sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy của cán bộ nhân viên khách sạn. Điều đó chứng minh Công ty TNHH Du lịch, Quản lý Khách sạn và Bất động sản VOH (VOH Com., TLD) đang làm rất tốt. Ông tin rằng với sự quản lý khách sạn chuyên nghiệp như vậy, Khách sạn sẽ đáp ứng được các đối tượng khách hàng khó tính từ Châu Âu hay Châu Á khi đến lưu trú tại Mộc Châu, Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch ở nơi đây. Và Ông tin tưởng rằng, Công ty Quản lý Khách sạn VOH sẽ là Công ty Quản lý Khách sạn và Resorts hàng đầu Việt Nam trong tương lai gần.

 
 Ông Graham Cooke - President of World Travel Award tại Khách Sạn Glenda Tower Mộc Châu
 
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng