Quản lý khách sạn, Du lịch và Bất động sản

Hotline: +84 (0) 931 580 188

Viet Orient

Tin tức du lịch

Họp mặt Ban chấp hành Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội
Trong không khí khẩn trương của một năm mới sắp đến, Ban Chấp Hành Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội đã họp để đánh giá lại các công việc, hoạt động của Câu Lạc Bộ trong năm 2020. Một năm đầy biến động với nhiều ngành nghề do diễn biến phức tạp của dịch covid.

Trong vai trò kết nối, lan toả, đồng hành xuyên suốt theo chủ đề #HUTC_NOW2020, CLB Lữ Hành Unesco đã gắn kết cùng các Sở, ban ngành, trung tâm xúc tiến, hiệp hội,...và cùng toàn thể hội viên vượt qua khó khăn hướng tới năm 2021 với nhiều hy vọng tươi sáng.

 

Chủ tịch, các trưởng ban và các ủy viên Ban chấp hành Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội

Cùng hướng tới mong muốn của các Hội viên, các nhà cung cấp dịch vụ Du lịch...về một chương trình gặp mặt cuối năm thường niên, Ban chấp hành Câu lạc bộ Lữ Hành Unesco Hà Nội quyết định tổ chức chương trình Gặp Mặt Cuối Năm, dự kiến tổ chức vào ngày 14/01/2021 với chủ đề #ACTION_HUTC2021 tại một khách sạn 5* bậc nhất Hà Nội. Đây sẽ là một sự kiện giao lưu, kết nối và chia sẻ mang ý nghĩa lan toả những hành động tích cực của từng cá nhân, đơn vị lữ hành cho một năm mới với nhiều hy vọng tươi đẹp cho ngành du lịch thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng