Quản lý khách sạn, Du lịch và Bất động sản

Hotline: +84 (0) 931580188

Viet Orient

Tin tức du lịch

Fam trip Hành trình kết nối Mây Tà Xùa, Khoáng Ngọc Chiến, Sơn La 2021
Trong 3 ngày từ 16/12 - 18/12/2020, CLB Lữ hành Unesco Hà Nội cùng hơn 60 thành viên gồm các Công ty du lịch, cơ quan truyền hình/ báo chí/ truyền thông đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại vùng đất Sơn La ấm áp tình người.
 
Đoàn đã tới các điểm tham quan nổi tiếng của mảnh đất Sơn La như: Khu du tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La, Nhà máy Thủy điện Sơn La, Đồi thông Pu Nhi xã Phiêng Ban, Sống lưng khủng long, bản Bẹ xã Tà Xùa, đỉnh gió, cây táo cô đơn, Khoáng nóng Ngọc Chiến… Đoàn được các cán bộ của tỉnh cũng như địa phương đón tiếp nồng hậu. Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội chụp hình lưu niệm tại Nhà tù Sơn La


 
Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội chụp hình lưu niệm tại Thủy điện Sơn La

 


Đoàn khảo sát chụp hình tại Suối khoáng nóng xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La

 

Nhà hàng Suối hẹn - Vườn Đào- Nhà hàng lớn và đẹp nhất tỉnh Sơn La hiện nay

Sáng 18/12, đoàn tham dự buổi Hội thảo của tỉnh Sơn La tổ chức nhằm đưa ra những giải pháp, mục tiêu để phát triển du lịch của 2 huyện Bắc Yên và Mường La, tỉnh Sơn La. Tại hội thảo, các đơn vị du lịch đánh giá cao các sản phẩm du lịch tại 2 huyện Bắc Yên và huyện Mường La của Sơn La. Đặc biệt là các điểm đến như Pu Nhi farm, điểm săn mây tại Tà Xùa huyện Bắc Yên, hay những trải nghiệm văn hoá, đời sống với bà con dân tộc Thái, tắm suối khoáng nóng tại xã Ngọc Chiến huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Đây là những điểm đến hứa hẹn sẽ giúp 2 huyện này sớm đạt được những mục tiêu phát triển kinh tế du lịch.


 Quang cảnh Hội thảo Xây dựng điểm đến trên địa bàn tỉnh Sơn La 2021
 
Tại hội thảo, lãnh đạo tỉnh Sơn La, lãnh đạo huyện Bắc Yên và huyện Mường La ghi nhận những đóng góp tâm huyết của các đơn vị du lịch lữ hành nói chung và của Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội nói riêng tiếp thu những ý kiến này, lãnh đạo tỉnh Sơn La và các huyện Bắc Yên, Mường La cam kết tiếp tục phát huy, xây dựng các điểm du lịch văn minh đảm bảo vệ sinh môi trường, giữ vững bản sắc văn hoá và cảnh quan thiên nhiên vốn có.
 

Đoàn đại biểu chụp hình bế mạc Hội thảo Xây dựng điểm đến trên địa bàn tỉnh Sơn La 2021

Kết thúc Famtrip Sơn La 2020, đoàn đã có nhiều thông tin bổ ích và sự giao lưu và kết nối chặt chẽ. Đoàn tin tưởng rằng trong năm 2021 và sau này du lịch Sơn La sẽ phát triển mạnh mẽ…

 
Xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La

 

Đoàn đại biểu tạm biệt xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La
 

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng