Quản lý khách sạn, Du lịch và Bất động sản

Hotline: +84 (0) 931580188

Viet Orient

Tin tức du lịch

Công ty Tư vấn set up & Quản lý khách sạn Viet Orient tham dự Chương trình kích cầu du lịch nội địa Hà Giang
Từ ngày 26-29/6/2020, ông Nguyễn Văn Quảng – Tổng giám đốc Công ty Tư vấn set up & Quản lý khách sạn Viet Orient đã tham dự chương trình Fam Trip “Kích cầu du lịch nội địa của tỉnh Hà Giang” do UBND tỉnh Hà Giang tổ chức.
 
Chương trình Famtrip có sự tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp lữ hành là thành viên của Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội, đại diện một số cơ quan thông tấn, báo chí.


 
Ông Quảng cũng như các thành viên trong đoàn khảo sát đã đi thăm các điểm di tích lịch sử, văn hóa, thắng cảnh của Hà Giang như Nghĩa trang liệt sỹ huyện Vị Xuyên, Cao điểm 468, Làng văn hóa cộng đồng dân tộc Dao, Khu nghỉ dưỡng cao cấp H’Mong Village, Du thuyền trên sông Nho Quế, đèo Mã Pì Lèng, Phố cổ Đồng Văn, Cột cờ Lũng Cú, Làng văn hóa du lịch cộng đồng Lô Tô.


Vẻ đẹp hùng vĩ Hà Giang và dòng sông Nho Quế

 Đoàn dâng hương tại Nghĩa trang Vị Xuyên - Hà Giang

Qua chuyến đi các thành viên trong đoàn đã hiểu hơn về những năm tháng hào hùng cũng như sự mất mát hi sinh của các Anh hùng liệt sỹ đồng thời trải nghiệm dịch vụ và khảo sát các danh thắng của tỉnh Hà Giang. 

Từ trái qua: Ông Phạm Tiến Dũng - Phó Chủ tịch CLB Lữ hành Unesco Hà Nội, Tổng Giám đốc Golden Tour; ông Trần Đức Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang; ông Nguyễn Văn Quảng - Ủy viên BCH CLB Lữ hành Unesco Hà Nội, Tổng Giám đốc Viet Orient Hospitality.

Trò chuyện với ông Trần Đức Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang trong Hội nghị Kích cầu du lịch nội địa tỉnh Hà Giang sáng 29/6, ông Nguyễn Văn Quảng chia sẻ: “Thông qua chuyến khảo sát lần này với chủ đề “Kích cầu du lịch nội địa tỉnh Hà Giang”, chúng tôi – các đơn vị làm du lịch mong muốn các hãng lữ hành, cơ quan thông tấn báo chí dành nhiều thời gian tìm hiểu về tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh, kết hợp với cơ quan quản lý du lịch và các doanh nghiệp làm du lịch tại địa phương để phát triển du lịch trong giai đoạn hậu Covid 19.”

Tin bài: Thanh Huyền


Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng