Tư vấn, Setup, Đào tạo và Quản lý khách sạn

Hotline: +84 (0) 931 580 188

Viet Orient

Công ty Tư vấn, Set up, Quản lý và Vận hành khách sạn

Giới thiệu
 
1. Sự hình thành và phát triển của Công ty 

Công ty TNHH Tư vấn Du lịch & Quản lý Khách sạn Viet Orient, tên tiếng Anh là Viet Orient Hospitality., LTD, tên viết tắt là VOH được thành lập bởi sự đam mê, nhiệt huyết của ông Nguyễn Văn Quảng và đội ngũ các chuyên gia có quá trình làm việc nhiều năm trong các hệ thống khách sạn trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Trải qua trên 20 năm công tác trong ngành khách sạn, ông Quảng và các chuyên gia đã làm qua nhiều vị trí và tích lũy kinh nghiệm thực tế trong quản lý, điều hành khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xuất phát từ nhu cầu phát triển của ngành khách sạn hiện nay, ông Quảng và các cộng sự đã tập hợp lại để xây dựng một công ty với các hạng mục kinh doanh chuyên về tư vấn, thiết lập, khởi tạo, tuyển dụng, đào tạo, quản lý và vận hành với mục tiêu là công ty quản lý và vận hành khách sạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, nhằm khẳng định vị thế của người Việt Nam trong lĩnh vực du lịch - khách sạn.

2.
Hạng mục kinh doanh chính và phạm vi hoạt động 


Các hạng mục kinh doanh chính của công ty gồm:
      ►
Nghiên cứu, phân tích, đánh giá đầu tư xây dựng khách sạn;
      ►
Tư vấn thiết kế, kỹ thuật, công năng trong xây dựng khách sạn;
      ►
Set up, khởi tạo khách sạn;
      ►
Quản lý, tuyển dụng, đào tạo nhân sự;
      ►
Quản lý, vận hành khách sạn;
      ►
Hợp tác kinh doanh khách sạn

Hiện nay, Công ty đang từng bước mở rộng phạm vi hoạt động và ảnh hưởng của mình trên toàn quốc với tiêu chí ít nhất 1 khách sạn/1 tỉnh thành có tiềm năng phát triển du lịch.

3.
Đội ngũ chuyên gia 

Khởi nguồn từ nhu cầu phát triển của ngành du lịch – khách sạn, Công ty là một tập thể tập hợp các chuyên gia, làm việc trong ngành dịch vụ du lịch khách sạn lâu năm, đã kinh qua nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế như: Vingroup, Sungroup, Accor, Starwood, IHG, Hilton…tập hợp lại để xây dựng thành một công ty tư vấn, thiết lập, khởi tạo (set up), tuyển dụng, đào tạo, quản lý và vận hành khách sạn cho chính quê hương mình, nhằm khẳng định vị thế của người Việt trong lĩnh vực Du lịch, khách sạn.

Chính vì vậy, Công ty chú trọng vào việc thiết lập hệ thống, đào tạo
đội ngũ quản lý chuyên nghiệp ngay từ ban đầu. Các vị trí có nền tảng kiến thức từ các khách sạn đang hoạt động, đã có nhiều kinh nghiệm để tư vấn, set up, quản lý và vận hành khách sạn.

4. Các thương hiệu 


Công ty TNHH Tư vấn Du lịch và Quản lý khách sạn Viet Orient đang phát triển và đa dạng hóa các loại hình kinh doanh cũng như quản lý. Các khách sạn do VOH quản lý và vận hành vẫn mang tên riêng của khách sạn hoặc sẽ sử dụng tên thương hiệu của VOH được định hình theo từng phân khúc dịch vụ của khách sạn như dưới đây:

Dòng khách sạn 5 sao:

Vmotive là dòng khách sạn/khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố hoặc trung tâm các khu du lịch nổi tiếng với tiêu chí hướng đến sự vận động, hiện đại, phát triển.

Vpalm là dòng khách sạn/khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp tọa lạc tại khu du lịch gắn liền với thiên nhiên, văn hóa bản địa đặc sắc của vùng miền.

Dòng khách sạn 4 sao:

Đối với dòng khách sạn 4 sao, dựa theo tiêu chí khu vực, đặc tính của từng khách sạn, Công ty Tư vấn và Quản lý Khách sạn phân cấp thương hiệu thành Vstyle: Khách sạn/khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại trung tâm thành phố với phong cách năng động, hiện đại, cá tính.

Cũng thuộc dòng 4 sao, Vgreen lại là thương hiệu hướng đến sự hòa hợp giữa thiên nhiên, con người và văn hóa bản địa của khu vực.

Dòng khách sạn 3 sao:

Phân khúc khách sạn Vietnest, Vprice, Vreturn là dòng sản phẩm 3 sao nằm tại vị trí trung tâm thành phố hay các khu du lịch với giá cả hợp lý, dịch vụ đạt chuẩn, phù hợp với nhu cầu tầm trung của đa số du khách.

Việc kết hợp giá trị văn hóa Việt Nam vào thiết kế của từng phân khúc, từng khách sạn là tôn chỉ hàng đầu trong việc set up,
quản lý khách sạn
của Viet Orient. Văn hóa Việt Nam – Con người Việt Nam là 2 yếu tố quan trọng trong việc gây dựng thương hiệu của công ty: luôn luôn tôn vinh giá trị văn hóa bản địa trong các khách sạn mà VOH quản lý và vận hành.
 

 

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng