Viet Orient

Giới thiệu Công ty Tư vấn, Set up và Quản lý khách sạn Viet Orient

Giới thiệu Công ty Viet Orient
 
1. Sự hình thành và phát triển của Công ty chuyên về Tư vấn, Set upQuản lý Khách sạn

Công ty TNHH Tư vấn Du lịch & Quản lý Khách sạn Viet Orient, tên viết tắt là Viet Orient Hospitality., LTD được thành lập bởi sự đam mê, nhiệt huyết của ông Nguyễn Văn Quảng và đội ngũ các chuyên gia về ngành Tư vấn, Set upQuản lý Khách sạn tại Việt Nam.

Trải qua trên 20 năm công tác trong ngành khách sạn, ông Quảng và các chuyên gia đã làm qua nhiều vị trí và tích lũy kinh nghiệm thực tế trong quản lý,
điều hành khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xuất phát từ nhu cầu phát triển của ngành khách sạn hiện nay, ông Quảng và các cộng sự đã tập hợp lại để xây dựng một công ty tư vấn, set up và quản lý khách sạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nhằm khẳng định vị thế của người Việt Nam trong lĩnh vực du lịch - khách sạn trong khu vực và trên trường quốc tế.

2.
Hạng mục kinh doanh chính và phạm vi hoạt động của Công ty Tư vấn Du lịch & Quản lý Khách sạn Viet Orient


Các hạng mục kinh doanh chính của công ty gồm:
      ►
Nghiên cứu, phân tích, đánh giá đầu tư xây dựng khách sạn;
      ►
Tư vấn thiết kế, kỹ thuật, công năng trong xây dựng khách sạn;
      ►
Set up, khởi tạo khách sạn;
      ►
Quản lý, tuyển dụng, đào tạo nhân sự;
      ►
Quản lý, vận hành khách sạn;
      ►
Hợp tác kinh doanh khách sạn

Hiện nay, Công ty đang từng bước mở rộng phạm vi hoạt động và ảnh hưởng của mình trên toàn quốc với tiêu chí ít nhất 1 khách sạn/1 tỉnh thành có tiềm năng phát triển du lịch.

3.
Đội ngũ chuyên gia của Công ty Tư vấn Du lịch & Quản lý Khách sạn Viet Orient

Khởi nguồn nhu cầu phát triển của ngành du lịch – khách sạn, Công ty là một tập thể tập hợp các chuyên gia, làm việc trong ngành dịch vụ du lịch khách sạn lâu năm, đã kinh qua nhiều tập đoàn quốc tế như: Accor, Starwood, IHG, Hilton…tập hợp lại để xây dựng thành một công ty tư vấn, set up và quản lý khách sạn cho chính quê hương mình, nhằm khẳng định vị thế của người Việt trong lĩnh vực Du lịch, khách sạn.

Chính vì vậy, Công ty chú trọng vào việc đào tạo
đội ngũ quản lý chuyên nghiệp ngay từ ban đầu. Các vị trí có thể lấy từ các khách sạn đang hoạt động, đã có nhiều kinh nghiệm để tư vấn, set up và vận hành khách sạn.

4. Các thương hiệu của
Công ty Tư vấn, Set up & Quản lý Khách sạn

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành set upquản lý khách sạn của ông Nguyễn Văn Quảng và các cộng sự, Công ty TNHH Tư vấn Du lịch và Quản lý Khách sạn Viet Orient đã và đang ngày càng phát triển với những thương hiệu riêng để phù hợp với thị trường, phân khúc khách hàng trong và ngoài nước.

Vmotive là dòng khách sạn/khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố hoặc trung tâm các khu du lịch nổi tiếng với tiêu chí hướng đến sự vận động, hiện đại, phát triển.

Vpalm là dòng khách sạn/khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp tọa lạc tại khu du lịch gắn liền với thiên nhiên, văn hóa bản địa đặc sắc của vùng miền.

Đối với dòng khách sạn 4 sao, dựa theo tiêu chí khu vực, đặc tính của từng khách sạn, Công ty Tư vấn và Quản lý Khách sạn phân cấp thương hiệu thành Vstyle: Khách sạn/khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại trung tâm thành phố với phong cách năng động, hiện đại, cá tính.

Cũng thuộc dòng 4 sao, Vgreen lại là thương hiệu hướng đến sự hòa hợp giữa thiên nhiên, con người và văn hóa bản địa của khu vực.

Phân khúc khách sạn Vprice, Vreturn là dòng sản phẩm 3 sao nằm tại vị trí trung tâm thành phố hay các khu du lịch với giá cả hợp lý, dịch vụ đạt chuẩn, phù hợp với nhu cầu tầm trung của đa số du khách.

Việc kết hợp giá trị văn hóa Việt Nam vào thiết kế của từng phân khúc, từng khách sạn là tôn chỉ hàng đầu trong việc set up,
quản lý Khách sạn
của Viet Orient. Văn hóa Việt Nam – Con người Việt Nam là 2 yếu tố quan trọng trong việc gây dựng thương hiệu của công ty: luôn luôn hướng tới giá trị văn hóa bản địa do người Việt Nam quản lý để vươn tầm ra thế giới.
 

 

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng