Quản lý khách sạn, Du lịch và Bất động sản

Hotline: +84 (0) 931580188

Viet Orient

Tin hoạt động Viet Orient

Viet Orient Hospitality công bố tin Set up Khách sạn Century Ha Long
Khách sạn CENTURY HẠ LONG có địa chỉ Lô A21-A25 khu quy hoạch cảng Ngọc Châu, Phường Tuần Châu, T.P Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh do Công ty cổ phần công nghệ thương mại Thế Kỷ làm chủ đầu tư là khách sạn quy mô 7 tầng, gồm 50 phòng tiêu chuẩn và các phòng chức năng theo tiêu chuẩn 3 sao, diện tích xây dựng 480 m2, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 3.360 m2 nằm tại khu cảng tầu Quốc tế Tuần Châu.

Phối cảnh khách sạn Century Ha Long


Phối cảnh khách sạn Century Ha Long

Công ty TNHH Tư vấn Du lịch và Quản lý Khách sạn Viet Orient (Viet Orient Hospitality) có văn phòng giao dịch tại số 133, phố Vệ Hồ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội và văn phòng kinh doanh tại phòng 409, tầng 4, Số 1, Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội và có Chi nhánh tại Hạ Long: số 228, Tổ 8, Khu 3B, Phường Giếng Đáy,TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh là đơn vị tư vấn, set up cho khách sạn CENTURY HẠ LONG.

/Phối cảnh Khu vực Tiền sảnh


Phối cảnh Khu vực Tiền sảnh

Viet Orient Hospitality là một công ty có đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ lưu trú và bất động sản nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế với các dự án khách sạn đã và đang set up, quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 và 5 sao trên toàn quốc.

Loại trong những loại phòng của Century Ha Long


Một  trong những loại phòng của Century Ha Long

Viet Orient Hospitality sẽ giúp cho CENTURY HẠ LONG trở thành khách sạn 3 sao tiêu chuẩn, được đánh giá cao dựa trên nhu cầu thực tiễn của khách hàng, tối ưu hóa doanh thu và giảm thiểu chi phí, đảm bảo lợi nhuận cao cho chủ đầu tư. Khách sạn CENTURY HẠ LONG sẽ được chuẩn hóa, định hướng phát triển chuyên nghiệp và bền vững tại khu vực Hạ Long.

Để chuẩn bị đi vào hoạt động, Viet Orient Hospitality đang tuyển dụng toàn bộ nhân sự cho khách sạn và sẽ đào tạo chuyên sâu để toàn bộ nhân sự được tuyển có thể yên tâm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện.

Chi tiết TUYỂN DỤNG, xin click đường link:
TUYỂN DỤNG

Tin bài: Phương Thảo


Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng