Quản lý khách sạn, Du lịch và Bất động sản

Hotline: +84 (0) 931 580 188

Viet Orient

Tin hoạt động Viet Orient

2 điều cần lưu ý trước khi xem báo giá của Công ty quản lý khách sạn


 
Ngày nay, dịch vụ quản lý khách sạn đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm tuy nhiên các chủ đầu tư khách sạn thường muốn xem báo giá ngay mà bỏ qua 2 điều quan trọng.

Vì sao?

Cũng như các dịch vụ chuyên ngành khác, GIÁ là yếu tố cuối cùng nên quan tâm trước khi chủ đầu tư quyết định lựa chọn đơn vị quản lý. Lí do là các công ty quản lý khách sạn đưa ra các mức chi phí khác nhau do đó không thể căn cứ vào mức giá mà bỏ qua 2 điều quan trọng cần quyết định sau:

 

1. Đội ngũ chuyên gia

Để thực hiện dịch vụ quản lý khách sạn, công ty quản lý phải có những chuyên gia có kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn cao về công tác quản lý khách sạn cũng như chuyên ngành của từng bộ phận trong khách sạn để kết hợp với nhau đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ.
Đối với cá nhân cung cấp dịch vụ quản lý hoặc đơn vị nhỏ thì phải xem xét cá nhân/đơn vị đó có thể cùng một lúc hiểu hết toàn bộ công việc của từng bộ phận trong khách sạn để thực hiện công tác tư vấn và quản lý khách sạn hay không?

 

2. Thế mạnh của đơn vị quản lý

Trong hoạt động quản lý khách sạn, mục tiêu cần đạt được cuối cùng vẫn là khách sạn phải có doanh thu và chất lượng dịch vụ đảm bảo. Đối với cá nhân cung cấp dịch vụ quản lý thì khó mà có hệ thống để đảm bảo dịch vụ đồng đều và kinh doanh tốt. Trong khi đó, các công ty quản lý khách sạn lại có sẵn hệ thống hỗ trợ các chức năng chuyên môn cũng như hệ thống kinh doanh và tiếp thị tốt để đảm bảo việc khởi động, vận hành khách sạn một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt VOH là đơn vị tiên phong, duy nhất sẵn sàng cam kết doanh thu với khách sạn.

Báo giá dịch vụ quản lý khách sạn chắc chắn là hạng mục rất quan trọng trước khi doanh nghiệp quyết định lựa chọn đơn vị quản lý cho khách sạn. Tuy nhiên việc này không nên là yếu tố đầu tiên vì sẽ hạn chế khả năng tiếp cận những giải pháp hiệu quả về quản lý hay đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm mang đến khả năng thành công cao hơn cho khách sạn.

Mong rằng thông tin trên bổ ích hỗ trợ cho các chủ đầu tư khi chọn lựa đơn vị tư vấn, set up và quản lý khách sạn cho phù hợp.

VIET ORIENT HOSPITALITY
T: 0931 580 188| E: ceo@vietorient.vn| W: vietorient.vn


 
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng