Tư vấn, Setup, Đào tạo và Quản lý khách sạn

Hotline: +84 (0) 931 580 188

Viet Orient

Tin hoạt động Viet Orient

VTF – Hành trình kết nối Sapa Lào Cai
Diễn Đàn Doanh Nghiệp Du Lịch Vừa Và Nhỏ Việt Nam ( VTF ) trực thuộc Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam ( VISTA ) là một tổ chức cộng đồng về ngành du lịch Việt Nam. Đây là diễn đàn hoạt động với tôn chỉ là chia sẻ, kết nối và hỗ trợ các ngành nghề của Du lịch: Lữ hành, Khách sạn, Vận Chuyển, Nhà hàng, Khu du lịch… của Việt Nam.


 
Ngày 15+16/9, trong hành trình khảo sát dịch vụ của khách sạn, nhà hàng tại Lào Cai và Sapa, VTF đã tới tham quan và khảo sát khách sạn Đức Huy Grand Hotel & Spa. Đây là khách sạn do Viet Orient Hospitality hỗ trợ kinh doanh từ tháng 7/2019.


 
Đức Huy Grand Hotel & Spa là khách sạn chuẩn 4 sao, hoạt động từ tháng 12/2018 với tổng số 87 phòng hạng sang và nhiều dịch vụ bổ trợ: Bể bơi 4 mùa, Trung tâm thể dục thể hình, Hệ thống Nhà hàng tiệc cưới và Hội thảo với sức chứa 1000 khách, dịch vụ Spa massage. Đặc biệt, Khách sạn Đức Huy Grand Hotel & Spa lại nằm trong tổ hợp Đức Huy Plaza, nơi quý khách có thể mua sắm rất nhiều vật dụng phục vụ cho chuyến du lịch của gia đình đồng thời khám phá thế giới trò chơi của trẻ em ngay tại tổ hợp.Là một công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn, set up và quản lý khách sạn, Viet Orient Hospitality kết nối các doanh nghiệp du lịch vừa nhỏ Việt Nam và Khách sạn Đức Huy Grand Hotel & Spa để  tìm một hướng đi phát triển và bền vững đối với khách sạn mới và đẹp tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Lào Cai.
 
Tham khảo thông tin tại website: vietorient.vn


Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng