Quản lý khách sạn, Du lịch và Bất động sản

Hotline: +84 (0) 931 580 188

Viet Orient

Tin hoạt động Viet Orient

Viet Orient Hospitality tham dự Hội thảo phát triển du lịch MICE Quảng Ninh
Sáng 30/11, đại diện Viet Orient Hospitality đã tham dự hội thảo phát triển du lịch MICE Quảng Ninh cùng với hơn 250 đại biểu là cơ quan quản lý du lịch trung ương, địa phương, các doanh nghiệp lữ hành, các chuyên gia, diễn giả, hãng hàng không và đại diện các doanh nghiệp làm du lịch, khách sạn tại Quảng Ninh.

 Đoàn đại biểu chụp hình trước khi khai mạc hội thảo
Tham dự hội thảo phát triển du lịch MICE lần này do Sở Du lịch Quảng Ninh tổ chức, Viet Orient Hospitality thực sự tin tưởng rằng sự hợp tác của các doanh nghiệp lữ hành tổ chức MICE với các đơn vị kinh doanh khách sạn tại Quảng Ninh cùng với sự chỉ đạo vĩ mô của đơn vị quản lý du lịch tại Quảng Ninh sẽ mang lại sản phẩm du lịch MICE hấp dẫn đối với thị trường khách du lịch đầy tiềm năng tới Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Văn Quảng - CEO Viet Orient Hospitality chụp hình lưu niệm với Bà Nguyễn Thanh Bình - Phó Vụ trưởng Vụ khách sạn - Tổng cục Du lịch


 

 

Trước đó trong 2 ngày 28-29/11, cùng với đoàn đại biểu, đại diện Viet Orient Hospitality cũng đi khảo sát các điểm du lịch phù hợp với phát triển MICE tại Hạ Long, Cẩm Phả, Vân Đồn, Uông Bí.

Các đại biểu đoàn khảo sát du lịch MICE Quảng Ninh tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn
 
Viet Orient Hospitality cùng với đoàn đại biểu tại Khu di tích - danh thắng Yên Tử

Chuyến khảo sát dịch vụ và tham dự hội thảo phát triển du lịch MICE tại Quảng Ninh đã kết thúc tốt đẹp. Cảm ơn sự tổ chức, sắp xếp chu đáo của Sở Du lịch Quảng Ninh để các thành viên tham dự cùng các doanh nghiệp làm du lịch, khách sạn tại Quảng Ninh được kết nối cho việc hợp tác lâu dài trong tương lai gần. Xin chào và hẹn gặp lại!

Thanh Huyền

Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng