Quản lý khách sạn, Du lịch và Bất động sản

Hotline: +84 (0) 931 580 188

Viet Orient

Tin hoạt động Viet Orient

Viet Orient Hospitality - Đưa việc làm du lịch, khách sạn đến gần với sinh viên
Luôn tích cực trong các hoạt động kết nối việc làm cho sinh viên, gắn việc đào tạo với thực tế, tạo mối quan hệ gắn kết giữa Sinh viên – Nhà trường – Doanh nghiệp, Vừa qua từ 1-3/11/2018, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên thành phố Lào Cai đã diễn ra khóa đào tạo ngắn hạn về du lịch và khách sạn dành riêng cho 28 sinh viên xuất sắc của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.
 

Lãnh đạo Viet Orient Hospitality, Ban giám đốc Pistachio Hotel Sapa chụp hình lưu niệm
cùng các em sinh viên năm 2 - Lớp Cao đẳng quản trị khách sạn và Lớp Du lịch

 
Chương trình đào tạo lần này đã giúp cho những nhà du lịch học tương lai có cái nhìn khái quát về sự phát triển du lịch cũng như hoạt động kinh doanh khách sạn tại Sapa – Lào Cai. 
 
Tham dự khóa học có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Quảng – Tổng giám đốc Viet Orient Hospitality – Đơn vị tư vấn, set up và đào tạo cho khách sạn Pistachio Sapa tiêu chuẩn 4 sao sẽ chính thức đi vào hoạt động giữa tháng 11/2018 ; lãnh đạo của Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đức Tuấn – Đại diện Chủ sở hữu của Khách sạn Pistachio Sapa và một số các thầy cô giáo của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.
 

Các em sinh viên năm 2 - Lớp Cao đẳng quản trị khách sạn và Lớp Du lịch

 
Sau khóa đào tạo này, 28 em sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng sẽ được Viet Orient Hospitality nhận về thực tập tại khách sạn Pistachio Sapa. Những sinh viên có kết quả thực tập tốt sẽ được Viet Orient Hospitality tuyển dụng và đào tạo thêm để làm việc chính thức tại khách sạn..
 

Lãnh đạo Viet Orient Hospitality, Giám đốc điều hành Pistachio Hotel Sapa
chụp hình cùng các thầy cô giáo Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

 
Đây là một hoạt động ý nghĩa kết nối giữa doanh nghiệp – nhà trường – sinh viên mà Viet Orient Hospitality chủ trương luôn đề cao trong quá trình tuyển dụng – đào tạo thế hệ trẻ làm du lịch của công ty;  tạo công ăn việc làm cho sinh viên sau khi ra trường và gắn kết với khách sạn – nơi các em sinh viên có cơ hội làm việc trong tương lai.
 

Các em sinh viên năm 2 - Lớp Cao đẳng quản trị khách sạn và Lớp Du lịch đến thực tế và lắng nghe
câu chuyện nghề nghiệp của Ban lãnh đạo Viet Orient Hospitality tại phòng họp của Pistachio Sapa
 

Bài và ảnh: Thanh Huyền
 
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng