Quản lý khách sạn, Du lịch và Bất động sản

Hotline: +84 (0) 931 580 188

Viet Orient

Tin tức du lịch

Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội tham dự Famtrip kích cầu du lịch nội địa tỉnh Hà Giang
Nhận lời mời của UBND tỉnh Hà Giang; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội gồm một số lãnh đạo các doanh nghiệp lữ hành, cơ quan thông tấn báo chí đã tham dự Hội nghị  “Kích cầu du lịch nội địa tỉnh Hà Giang” từ 26-29/6.
 
Chia sẻ với lãnh đạo UBND tỉnh Hà Giang trong Hội nghị Kích cầu du lịch nội địa của tỉnh Hà Giang sáng 29/6 , ông Trương Quốc Hùng – Chủ tịch Câu lạc bộ bày tỏ sự trân trọng trong công tác đón tiếp nồng hậu của Ủy ban Nhân dân tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Giang, ngưỡng mộ trước cảnh sắc tuyệt đẹp của sông Nho Quế, sự hùng vĩ của đèo Mã Pì Lèng, cột cờ Lũng Cú, sự sạch sẽ và ấm áp tình người tại làng văn hóa các dân tộc Dao, Mông.

 
 Ông Trương Quốc Hùng - Chủ tịch CLB Lữ hành Unesco Hà Nội - Tổng Giám đốc Hanoi Startour phát biểu trong Hội nghị

Cuối chương trình Hội nghị là Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch tỉnh Hà Giang và CLB Lữ hành Unesco Hà Nội với mục tiêu:
+ Vận động, khuyến khích các doanh nghiệp tích cực tham gia hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”.
+ Đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá việc mở cửa các điểm du lịch vừa đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch và sẵn sàng phục vụ khách du lịch.
+ Hỗ trợ tỉnh Hà Giang tổ chức khảo sát các điểm du lịch và cơ sở dịch vụ để kết nối tour du lịch đối với các hội viên của CLB.
+ Vận động các đơn vị thành viên của CLB liên kết với các doanh nghiệp lữ hành, cơ sở lưu trú du lịch, dịch vụ ăn uống… của tỉnh Hà giang, hình thành liên minh kích cầu để xây dựng các gói sản phẩm du lịch an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý để kích cầu khách du lịch đến với Hà Giang.

 
 
Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch tỉnh Hà Giang và CLB Lữ hành Unesco Hà Nội

Trước đó, đoàn đã đi thăm các điểm di tích lịch sử, văn hóa, thắng cảnh của Hà Giang như Nghĩa trang liệt sỹ huyện Vị Xuyên, Cao điểm 468, Làng văn hóa cộng đồng dân tộc Dao, Khu nghỉ dưỡng cao cấp H’Mong Village, Du thuyền trên sông Nho Quế, đèo Mã Pì Lèng, Phố cổ Đồng Văn, Cột cờ Lũng Cú, Làng văn hóa du lịch cộng đồng Lô Tô.
 
 Đoàn tham quan Làng văn hóa cộng đồng dân tộc Dao

Hà Giang là một tỉnh miền núi phía Bắc có nhiều điểm phát triển du lịch với cảnh quan thiên nhiên và văn hóa đặc sắc. Nguồn tài nguyên du lịch phong phú của Hà Giang cần được khai thác và phát triển hơn nữa các sản phẩm du lịch để liên kết, đầu tư phát triển du lịch trong tỉnh, trong khu vực cũng như cả nước.​
 
Tin bài: Nguyễn Văn Quảng – CEO – Viet Orient Hospitality
Ủy viên Ban chấp hành – Ban truyền thông CLB lữ hành Unesco Hà Nội
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật

Hệ thống khách sạn
Vui lòng chọn khách sạn Ngày đến Ngày đi Đặt phòng